Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2018 - Tham khảo nếu bạn quan tâm

13 Tháng Tư 2018 3:21:48 CH

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây chính là cơ hội tốt để các bạn có thể nhanh chóng thực hiện ước mơ của mình nếu đam mê ngành vật lý trị liệu

 

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2018

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Theo thống kê của các trường Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội, số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành này rất ít trong khi nhu cầu nhân lực ngành Vật lý trị liệu ở nước ta đang tăng lên nhanh chóng.

Hầu hết các bạn học sinh đều không hiểu hết được ngành học này nên sẽ không chọn mà đa phần chỉ chú trọng vào những ngành học phổ biến như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… Vì thế, dù là một ngành học có rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai nhưng lại rất ít thí sinh lựa chọn. Số lượng sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện nay không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Khi ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu đang ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong nền y học nước ta trong khi lại có rất ít học sinh theo học thì đây chính là một cơ hội tốt để bạn có thể theo học ngành này. Nếu bạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội bạn hoàn toàn có thể tự tin với con đường nghề nghiệp rộng mở trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2018

Vật lý trị liệu là ngành mang tính ứng dụng cao và thực hành nhiều, vì thế Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng muốn thực hiện tốt công việc của mình thì cần phải có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng. Để có được những điều đó, thí sinh phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng vật lý trị liệu tp hcm năm 2018. Trường áp dụng phương thức tuyển sinh là xét tuyển học bạ nên thí sinh sẽ không phải chịu nhiều áp lực trong thi cử. Tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khỏe và không vi phạm pháp luật sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng vào trường.

Trường Cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, theo những con số mà ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch  thì có đến hơn 90% sinh viên tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu các bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng
  • 1 bản sao giấy khai sinh
  • 2 bản photo công chứng học bạ THPT
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • 4 ảnh kích thức 3×4, sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác

Ngoài Cao đẳng Vật lý trị liệu, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Liên thông cao đẳng vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính để thí sinh có nhiều lựa chọn khi theo học tại trường.

Khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ tuyển sinh của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhà trường thu hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân