Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tư vấn địa chỉ bán khóa cửa vân tay uy tín đảm bảo chất lượng

18 Tháng Tư 2020 8:43:01 CH

Tư vấn địa chỉ bán khóa cửa vân tay uy tín đảm bảo chất lượng

Khóa cửa vân tay đang là loại khóa được yêu thích nhất trên thị trường vì sự tiện lợi và an toàn. Nếu bạn đang tham khảo về địa chỉ bán khóa cửa vân tay uy tín tại Hà Nội và HCM thì xem ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi gửi đến bạn địa chỉ cung cấp và lắp đặt khóa cửa uy tín, được người dùng tin tưởng và giới thiệu.

Tính an toàn của khóa cửa vân tay điện tử

Dùng khóa cơ thông thường các gia đình có thể bị kẻ gian bẻ khóa đột nhập vào nhà. Nhiều người tiêu dùng vẫn đặt câu hỏi liệu khóa cửa vân tay có an toàn khôngKhóa vân tay thì không thể mở được khoá nếu không có vân tay. Khi ra khỏi nhà bạn sẽ không lo bị quên khóa, lộ khóa. Vì đã được đăng ký và sẽ được xác nhận mở cửa khi bạn đặt dấu vấn tay vào nhận dạng lên khóa cửa.

Khóa cửa vân tay có an toàn hơn khóa cơ truyền thống?

  • Rõ ràng là an toàn hơn, với khóa cơ truyền thống, bạn tưởng tượng với mọi loại khóa cơ chỉ mất từ 5 giây tới không quá 5 phút thợ khóa đã mở một cách dễ dàng mà không gây ra tiếng động nào.
  • Với khóa vân tay buộc phải có công nghệ cao cấp mới có thể hack được khóa. Như vậy bạn đã an toàn hơn rất nhiều so với chìa cơ.
  • Ngoài ra nếu bạn dùng khóa cao cấp sử dụng công nghệ chống làm giả vân tay thì độ an toàn của khóa gần như tuyệt đối.
  • Không những vậy bạn có thể kích hoạt chế độ an toàn kép: Chế độ bảo mật song song cả vân tay và mật khẩu, khi kích hoạt chế độ này khóa sẽ kiểm tra phải trùng khớp cả vân tay và mật khẩu của người dùng
  • Các dòng khóa vân tay công nghệ cao còn cho phép cảnh báo việc cố tình mở cửa, dùng lực tác động... qua tin nhắn SMS cho chủ nhà đồng thời khóa sẽ kêu báo động bằng âm thanh và báo động đèn
  • Khoá sẽ tự động chốt khi đóng cửa (kẻ giam không thể đột nhập như trước đây khi sử dụng khóa thường quên chốt cửa)
  • Có chế độ tự động báo động: Khi cửa chưa được đóng hoàn toàn.

tư vấn địa chỉ bán khóa cửa vân tay uy tín

​>>> Xem thêm: Cách lắp đặt khóa cửa vân tay 

Cách nhận biết địa chỉ bán khóa vân tay uy tín

  • Cơ chế bảo hành

Các sản phẩm khóa cửa vân tay chính hãng luôn có chính sách bảo hành dài hạn. Thông thường là từ 1-2 năm, tùy thuộc vào từng hãng. Bạn nên cẩn thận nếu mua khóa cửa vân tay có bảo hành 6 tháng hoặc dưới 1 năm. Rất có thể đây là sản phẩm không chính hãng. Đặc biệt, bạn cần hỏi rõ về vấn đề đổi trả trong trường hợp sẩn phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

  • Chính sách về giá

Giá cả là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm khi mua khóa cửa vân tay. Ai cũng muốn mua được sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng, các sản phẩm chính hãng luôn có mức giá chung, nếu có sự chênh lệch cũng không đáng kể. Khi bạn được mời chào sản phẩm có giá rẻ bất ngờ so với những địa chỉ khác, bạn nên xem xét kĩ lưỡng. Đừng vì ham rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến cả quá trình sử dụng.

Qua những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên, chắc chắn quý vị đã có câu trả lời cho mình về câu hỏi nên mua khóa cửa vân tay ở đâu rồi, cảm ơn quý vị đã theo dõi, chúng tôi mong rằng quý vị sẽ tìm được địa chỉ uy tín nhất để mua khóa vân tay cho gia đình mình.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân