Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tư vấn - Bếp từ Chefs sử dụng có tốt không?

28 Tháng Tám 2017 1:43:06 CH

Thương hiệu Chefs là do một người Việt Nam đứng tên đăng ký và sáng lập và bếp từ cũng là sản phẩm nổi bật của hãng được sản xuất tại ba nước Đức, Tây Ban Nha và Việt Nam được người tiêu dùng trên thế giới đánh giá cao.

Nhưng ở Nước ta vẫn còn rất nhiều người tiêu dùng đặt câu hỏi bếp từ Chefs sử dụng có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết của chúng tôi nhé.

bếp từ chefs có tốt không

1. Xuất xứ sản phẩm bếp từ Chefs

- Dòng sản phẩm sản xuất tại Đức: Thiết kế mặt kính liền khối, vát cạnh tinh tế và bề mặt chịu được lực cao, bè mặt chống trầy xước. Mặt kính màu đen sang trọng với những sản phẩm nổi bạt như: Chefs EH-DIH366P , EH-DIH330, EH-MIX366P, EH-DIH888S…

- Dòng sản phẩm sản xuất tại Tây Ban Nha: Với linh kiện được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, mặt kính làm bằng chất liệu kính nguyên khối, chịu nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C, chịu sốc nhiệt lên đến 800 độ C, độ bền rất cao. Với các sản phẩm nổi bật như: Chef's EH-MIX544P, EH-IH545, H-MIX545...

- Dòng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam: Dòng sản phẩm này thường có giá rẻ hơn so với các dòng sản xuất tại Đức và Tây Ban Nha, nhưng không phải vậy mà chất lượng kém hơn vì tất cả các linh kiện đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và lắp ráp tại Việt Nam, vì vậy quý vị không phải quá lo ngại về các dòng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Một số dòng đang được người tiêu dùng Việt ưu chuộng như : Chefs EH-MIX533, EH-MIX330, EH-DHL321, EH-DHL2000A…

Bài viết liên quan: Bếp từ Chefs sử dụng có tốt không – Bếp Đông Dương

2. Linh Kiện điện tử 

Bếp từ Chefs tuy được sản xuất tại các nước khác nhau nhưng đều được sử dụng các linh kiện tốt nhất nhập khẩu trực tiếp từ Đức độ bền cao theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

- Hệ thống bo mạch điện tử: bo mạch được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, độ bền cao đảm bảo độ an toàn cho gia đình bạn. 

-  Hệ thống mâm nhiệt:  Với hệ thống mân nhiệt làm bằng thép không rỉ chắc chắn, phủ bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện kết hợp nhựa siêu bền giúp làm tăng khả năng tản nhiệt nhanh, tuổi thọ của bếp được lâu hơn.

- Hệ thống quạt tản nhiệt : Mỗi vùng nấu đều được đặt một chiếc quạt tản nhiệt giúp vi mạnh điện tử bên trong bếp được làm mát một cách hiệu quả.

- Mặt kính Schott nhập khẩu nguyên tấm từ Đức: đều được trang bị cho hầu hết các dòng sản phẩm Bếp từ Chefs, với khả năng chịu nhiệt cao lên đến 1000 độ C, chịu sốc nhiệt lên đến 800 độ C. Mặt kính chịu được lực lên đến 30 Kg, tăng khả năng chống xước và truyền nhiệt cao. 

Có thể bạn quan tâm: Bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

3. Các tính năng vượt trội.

- Tính năng Booster : Tính năng này đưa công suất của bếp lên mức tối đa, gia tăng nhiệt một cách nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như đun nấu các món ăn được nhanh hơn.

- Tính năng Invecter: Được biết đến với tính năng Warming hâm nóng với nhiều mức công suất như: 65 độ C, 75 độ C, 85 độ C.

- Tính năng Pause: Khi có việc bận bạn chỉ cần chọn tính năng này, lập tức chương trình nấu sẽ được dừng lại, khi song việc bạn chỉ cần tắt tính năng Pause là bếp lập tực hoạt động đúng mức công suất bạn vưa chọn trước đó.

- Hẹn giờ độc lập cho mỗi vùng nấu khác nhau.

- Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat. 

- Tự động tắt bếp Automatic Switching Off : Nếu trên bếp không có xoong nồi hoặc nhiệt độ tăng đột ngột, tính năng này sẽ được kích hoạt ngay lập tức, bảo đảm an toàn cho gia đình bạn và còn rất nhiều tính năng khác nữa.

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân