Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tìm hiểu công nghệ inverter bếp từ liệu có giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

28 Tháng Mười Một 2017 11:36:22 SA

Công nghệ Inverter là công nghệ hiện đại và giúp tiết kiệm điện năng cũng như tăng hiệu suất hoạt động của các sản phẩm thiết bị điện tử ngày nay, trong đó có thiết bị bếp từ. Trên thị trường hiện nay công nghệ inverter thường được sử dụng trong các sản phẩm bếp từ nhập khẩu.

VậyCông nghệ inverter bếp từ là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ hiện đại này trong bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ inverter bếp từ

 

1. Tìm hiểu công nghệ inverter của Bếp từ

- Bêp từ sử dụng công nghệ Inverter là một trong những loại bếp nấu được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ Inverter giúp biến đổi nguồn điện và điện áp cố định, kiểm soát công suất sử dụng điện theo nhu cầu. Công nghệ inverter cũng có nhiều cấp độ khác nhau tùy vào từng loại bếp và giá cả.

-  Inverter là công nghệ biến tần cho phép biến đổi tần số (Hz) cường độ dòng (Am), hiệu điện thế (V) để sử dụng đúng theo mục đích. Với tính năng biến tần dễ dàng tăng hoặc giảm công suất của các thiết bị điện sử dụng động cơ hoặc lõi từ.

Công nghệ inverter bếp từ

- Nhờ việc tối ưu và kiểm soát lượng điện sử dụng để duy trì mức nhiệt mong muốn, công nghệ inverter giúp làm giảm lượng tiêu thụ điện của các sản phẩm có sử dụng lõi từ như bếp từ, điều hòa, hay tủ lạnh. 

Ngoài ra công nghệ này giúp bếp từ điều chỉnh mức công suất phù hợp để không làm tiêu thụ nhiều điện năng. Bếp từ inverter với cảm biến thông minh sẽ cố định công suất tiêu thụ điện khi đun nấu, không bật tắt liên tục như các bếp từ thông thường khác (tự động điều chỉnh liên tục để đảm bảo mức nhiệt tương đương bằng với con số hiển thị trên bàn điều khiển).

>>>> Có thể bạn quan tâm: Tư vấn giúp bạn chọn bếp điện từ nhập khẩu nào tốt nhất năm 2017. 

2. Hiệu xuất Bếp từ sử dụng công nghệ Inverter so với loại bếp không sử dụng inverter?

                                      Công nghệ inverter bếp từ

- Ưu và nhược điểm của bếp từ có hay không việc sử dụng công nghệ inverter đều khác nhau. Với bếp có sử dụng công nghệ Inverter, bếp vận hành một cách tuần hoàn và đều đặn, giữ nguyên công suất ở mức đang điều chỉnh, năng lượng được tận dụng một cách triệt để. Tiết kiệm từ 25 – 30 % điện năng, và so với các mẫu bếp từ không sử dụng ứng dụng inverter thì tiết kiệm từ 5 – 10 % năng lượng. Đảm bảo sự ổn định cũng như gia tăng tính năng thông minh cho bếp.

- Hơn nữa dòng sản phẩm này có nhiều tính năng hiện đại, công suất sử dụng cao và có khả năng hầm, ninh, hâm nóng thức ăn nhờ công nghệ mạch biến tần.

- Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn thương hiệu bếp từ đã sử dụng tính năng Inverter thông minh này đó chính là Thương hiệu Chefs,  nổi bật với các sản phẩm như:  Bếp từ Chefs EH-DIH888, bếp từ Chefs EH-DIH890, .... được tích hợp thêm một số tính năng như tự động san nhiệt giúp tiết kiệm điện và đảm bảo được nguồn điện cùng các thiết bị gia dụng không bị quá tải. Bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 được đánh giá là dòng sản phẩm tích hợp nhiều tính năng mới và thông minh nhất hiện nay.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân