Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tại sao nên mua máy rửa chén mang thương hiệu Bosch?

13 Tháng Bảy 2017 2:48:35 CH

Cuộc sống ngày càng bận rộn, ngoài việc nội trợ thì công việc rửa bát đĩa cũng chiếm rất nhiều thời gian của chị em.Với việc sử dụng một chiếc máy rửa chén chất lượng cao  sẽ giúp bạn tiết kiệm 4 giờ mỗi tuần và hơn 200 giờ mỗi năm để dành cho các hoạt động khác cho bản thân cũng như cho gia đình, đó là khoảng thời gian không nhỏ với cuộc sống hiện đại và bộn bề công việc như bây giờ.

Bài viết liên quan :

Các tính năng của máy rửa chén mà bạn nên biết.

Cách làm sạch máy rửa chén - Bếp Đông Dương

may-rua-bat-Bosch(1)

Bosch là thương hiệu sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng Châu Âu. Tất cả các mẫu mã Máy rửa chén của  Bosch đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với đội ngũ kỹ sư lành nghề. Do vậy máy hoạt động rất êm , rất hiệu quả, bền bỉ.

Các tính năng nổi bật .

che-do-tiet-kiem-may-rua-chen

-  Có một loạt các tính năng thực tế như: 

   + VarioSpeed : giảm thời lượng chương trình rửa đến gần một nửa mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.

   +  AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy. Hệ thống cảm biến này bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.

   + Sử dụng mức năng lượng A+ thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng và nước.

   + Chương trình rửa Eco tiết kiệm hơn mà hiệu quả không thay đổi.

   + Độ ồn của máy rửa bát bosch chỉ khoảng 40db, rất êm và cho gian nhà bạn luôn yên tĩnh ngay cả khi hoạt động trong đêm.

 Nhiều chương trình rửa tiện dụng :

/tinh-nang-may-rua-bat-Bosch

- Như rửa siêu bẩn phù hợp với phong cách ăn uống nhiều dầu mỡ của người Việt Nam
- Rửa chén,ly
- Rửa tráng
- Hai chương trình rửa đặc biệt là rửa bán tải và rửa vario speed nhanh, sạch và tiết kiệm điện hơn.

 Máy rửa bát Bosch kiểu dáng được thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều không gian bếp :

- Dạng âm tủ toàn phần cũng được thiết kế lắp âm, chỉ khác với máy âm tủ bán phần là bộ điều khiển được thiết kế ở bên trong cánh của máy rửa bát.

Bosch-Dishwasher

- Dạng âm tủ bán phần được thiết kế để lắp âm vào tủ bếp với bộ điều khiển được thiết kế ở mặt ngoài của máy rửa bát. Để đảm bảo thẩm mỹ thì bạn nên thiết kế thêm phần cánh cho máy rửa bát này để đồng bộ với tủ và không gian bếp.

may-rua-bat-bat

- Dạng độc lập có thể đặt tại vị trí bất kì trong ngôi nhà, bạn chỉ cần thiết kế đường điện và nước là có thể lắp đặt máy rửa bát.

may-rua-bat-bosch-sms50e88eu

Sản phẩm của Bosch thông thường là tiết kiệm điện và làm sạch bát đĩa hiệu quả. Chính vì vậy mà nó được người tiêu dùng đánh giá cao và không có nhiều người phàn nàn về chất lượng máy. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy rửa chén cho gia đình thì  Bosch là thương hiệu đáng được quan tâm nhất. Bạn cũng có thể truy cập vào đây: https://bepdongduong.vn/may-rua-bat.html để tham khảo thêm một số mẫu đang được đánh giá cao hiện nay.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân