Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tại sao bạn nên sử dụng bếp từ cho gia đình. 

02 Tháng Mười 2017 10:00:36 SA

Nếu bạn đang có nhưu cầu lựa chọn một chiếc bếp vừa có thiết kế đẹp, an toàn, chất lượng và sử dụng an toàn thì chiếc bếp từ là một sự lựa chọn tốt nhất, nó có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao lại nên sử dụng bếp từ cho gia đình nhé.

Tại sao nên sử dụng bếp từ.

Tại sao nên sử dụng bếp từ?

1. Thiết kế hiện đại và sang trọng

-  Bếp từ thường được thiết kế bằng mặt kính cường lực màu đen đem lại vẻ sang trọng, không những thế nó còn chịu được nhiệt và lực rất tốt.

- Các sản phẩm bếp từ được thiết kế rất đa dạng, cũng giống như bếp gas hay bếp điện nó cũng có bếp đơn, bếp đôi thậm chí bếp 3,4 vùng nấu có rất nhiều lựa chọn để phù hợp cho gia đình bạn. 

2. Sử dụng bếp từ an toàn và vệ sinh dễ dàng.

- Nếu như việc sử dụng bếp gas hay bếp điện khiến người sử dụng luôn lo ngại vấn đề an toàn do cơ chế hoạt động sinh nhiệt làm nóng mặt bếp dẫn dễ gây hoả hoạn hay mất an toàn cho người sử dụng mỗi khi không may chạm phải mặt bếp. Thì việc sử dụng bếp từ lại hoàn toàn ngược lại, nó có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó mang lại sự an toàn cho gia đình bạn.

Vệ sinh bếp từ

Mặt bếp sử dụng kính cường lực giúp dễ dàng vệ sinh.

- Do bếp sử dụng cuộn dây từ, bản thân cuộn dây và mặt bếp không nóng mà nó chỉ làm nóng xoong nồi và thức ăn, cho nên bạn có vô tình chạm tay vào mặt bếp cũng sẽ không bị bỏng.

- Bếp sử dụng sóng điện từ với cường độ rất thấp, chỉ tác động nên đáy nồi và không những thế nó còn không phát sinh ra khói CO2 nên các bạn không phải lo ngại nó ảnh hưởng đến sức khỏe.

 - Bếp còn được tích hợp rất nhiều tính năng an toàn như : Khóa trẻ em, cảnh báo khi nhiệt dư, tự động tắt bếp khi không có nồi, hẹn giờ … Giúp bạn yên tâm hơn khi nấu ăn.

- Mặt bếp được thiết kế bằng mặt kính nên rất dễ dàng vệ sinh, sau mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần một chiếc rẻ lau và dung dịch chuyên dụng là có thể vệ sinh mặt bếp dễ dàng.

3, Hiệu suất sử dụng của bếp cao.

So sánh bếp từ, bếp gas và bếp hồng ngoại

Bảng so sánh giữa bếp từ và các loại bếp khác.

- Hiệu suất của bếp từ có thể đạt đến 90%, cao hơn rất nhiều so với bếp gas 40%, bếp điện 61%.Hiệu suất của bếp cao tất nhiên chi phí tiền điện của bạn hàng tháng tất nhiên cũng sẽ được tiết kiệm đáng kể, nhiệt lương sinh ra từ bếp được tận dụng tối đa, không bị lãng phí.

Sau khi đọc bài viết này quý vị có thể thấy việc sử dụng một chiếc bếp từ sẽ đem lại rất nhiều lời ích dành cho gia đình bạn. Ngoài ra còn có một sản phẩm bếp điện kết hợp từ cũng rất được nhiều người tiêu dùng hiện nay lựa chọn bởi nó sử dụng rất linh hoạt và thực tế.

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân