Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Review nhà hàng Hải Sản 5 Cua có giá cua rẻ nhất Hà Nội

18 Tháng Mười 2016 8:17:43 CH

 

Tại nhà hàng 5 Cua, siêu đầu bếp Hoàng Thuật được biết đến là đầu bếp có tâm huyết với nghề, là người muốn đưa hương vị biển đến “fan” hải sản thưởng thức ngay giữa lòng Hà Nội. Siêu đầu bếp Hoàng Thuật vừa là một người cầm lái mái ấm gia đình, là người đàn ông tài ba trong ngành ẩm thực hải sản. Đối với đầu bếp Hoàng Thuật, nấu ăn không đơn thuần là một công việc, mà giống như một hành trình khám phá, phối hợp và sáng tạo ẩm thực giao hòa.

 

sieu dau bep tiet lo bi mat gay soc cua nha hang hai san 5 cua - 1

 

Tổ bếp của nhà hàng hải sản 5 Cua

Giới thiệu nhà hàng Hải Sản 5 Cua nơi siêu đầu bếp làm việc

Hải sản 5 cua luôn khiến thực khách phải ngỡ ngàng bằng những chú cua khỏe mạnh, chắc nịch... chính gốc Đất Mũi Cà Mau. Những chú cua của nhà hàng đều được "cưỡi" máy bay từ Cà Mau về Hà Nội, nên luôn tươi ngon, giữ được chất lượng đặc trưng của cua Cà Mau: thịt dai, ngọt, thanh thanh và đâu đó còn mang đậm đà hương vị biển...

 

sieu dau bep tiet lo bi mat gay soc cua nha hang hai san 5 cua - 2

 

Nhà hàng Hải Sản 5 Cua có giá cua rẻ nhất Hà Nội – 74 Nguyễn Chí Thanh

Những bí mật "không thể biết" trong nhà hàng Hải Sản 5 Cua

Sau một thời gian làm tại nhà hàng hải sản 5 cua, anh Hoàng Thuật đã tiết lộ những điều thật sự diễn ra bên trong nhà hàng:

Nhà hàng có giá Cua Cà Mau siêu rẻ tại Hà Nội

Cẩn thận trong quá trình chọn nguồn Cua, nguồn Hải Sản, vì vậy, nhà hàng 5 Cua đã tìm được mối hàng giá cả phù hợp nên khi khách hàng đến mua giá cua thịt chỉ có 385.000/kg, giá cua gạch chỉ có 485.000/kg. Nhà hàng luôn đảm bảo, cam kết những con cua ngon nhất, giá cua bình dân, phù hợp túi tiền, để khách hàng “xóa bỏ” quan niệm: “Ăn hải sản là ăn sang trọng, ăn đắt tiền”.

Thái độ phục vụ siêu "pro"

Tại 5 Cua, quản lý là người miền Nam, khéo léo và chuyên nghiệp. Quản lý chia sẻ: “Nhân viên phục vụ là một trong những người mà khách hàng tiếp xúc nhiều nhất khi đặt chân vào nhà hàng. Đó là người tư vấn giúp khách hàng chọn món, là người tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái trong suốt thời gian có mặt tại nhà hàng. Vì vậy nhân viên chính là bộ mặt của nhà hàng. Ấn tượng tốt với nhân viên phục vụ sẽ là sợi dây níu chân khách hàng quay lại".

 

sieu dau bep tiet lo bi mat gay soc cua nha hang hai san 5 cua - 3

 

Nhân viên nhà hàng 5 Cua phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo

Hải Sản tại nhà hàng 100% tươi sống

Theo quá trình nhập hàng của nhà hàng, người quản lý đã trực tiếp đến Cà Mau để tìm hiểu những người dân nuôi Cua, chứ không mua qua các thương lái, cò mồi. Nhà hàng có riêng một bộ phận thu nhận hàng, luôn kiểm soát số lượng hải sản phù hợp. Đầu bếp Hoàng Thuật đã phải thốt lên: "Thật hiếm nhà hàng nào có cách làm việc chuyên nghiệp và khoa học đến vậy, họ luôn biết cách quản lý hàng hóa tốt và đảm bảo được khách hàng sẽ ăn hải sản tươi sống nhất".

Liên hệ: Nhà hàng Hải Sản 5 Cua

Địa chỉ: 74 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân