Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng
 • Hướng dẫn sử dụng máy giặt Bosch nhập khẩu một cách dễ dàng.

  máy giặt Bosch là một trong những dòng nhập khẩu được người tiêu dùng Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi nó có thiết kế hiện đại cộng với những tính năng giặt nổi trội. Tuy nhiên vì là dòng máy giặt nhập khẩu sử dụng ngôn ngữ tiếng anh nên không ít người tiêu dùng gặp phải khó khăn khi sử dụng.

 • Chia sẻ địa chỉ mua máy giặt chính hãng uy tín và tốt nhất.

  Máy giặt là thiết bị được sử dụng khá là phổ biến, vì là thiết bị được người tiêu dùng tìm mua nhiều nên ngày càng lại có nhiều cửa hàng phân phối máy giặt mọc lên và việc tìm được địa chỉ uy tín, giá rẻ không phải dễ chút nào. 

 • Chia sẻ với bạn thương hiệu máy giặt nhập khẩu tốt nhất năm 2017.

  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy giặt khác nhau với mẫu mã và tính năng đa dạng. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại nào? Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được 1 chiếc máy giặt nhập khẩu năm 2017 dành cho gia đình. 

 • Máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng loại nào tốt hơn.

  Lựa chọn một chiếc máy giặt tốt nhất cho gia đình tưởng chừng dễ nhưng lại là khá là phức tạp, mỗi thành viên trong gia đình đều có ý kiến riêng khiến cho bạn không biết lên chọn máy giặt lồng ngang hay máy giặt lồng đứng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 sản phẩm này để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

 • Máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang loại nào tốt hơn?

  Nói về phân loại máy giặt thì hiện nay chỉ có hai loại cơ bản là máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn hai loại máy giặt này thì chắc chắn bạn nên đọc bài viết này.

 • Mẹo làm quần áo hết nhăn chỉ bằng vài viên đá

  Hôm nay chúng tôi xin bật mí với các bạn thêm một cách để làm cho quần áo hết nhăn mà không cần ủi, vì bình thường quần áo bị nhăn sau khi giặt máy chúng ta hay bỏ ra ủi, hoặc đem ra tiệm để là. Nhưng với cách này chúng ta có thể làm đơn giản và cũng có thể áp dụng nếu như một ngày đẹp trời chiếc bàn là nhà bạn bị hỏng.