Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Những lợi thế khi bạn sử dụng khóa thẻ chung cư

21 Tháng Mười Một 2019 10:13:44 SA

khóa thẻ chung cư ngày càng được ưa chuộng Bạn hãy đọc bài viết này để hiểu lý do nhé

Hiện nay, có vô cùng đa dạng tòa nhà chung cư được xây dựng mang cả trăm căn hộ để phụ phục nhu cầu nhà ở cho hầu hết người. Xong, việc kiểm soát an ninh ở đây là cực kỳ khó vì lượng người ra vào khu chung cư mỗi ngày phổ biến và những căn hộ lại liền nhau bắt buộc tên trộm dễ dàng trà trộn để thực hành ý đồ xấu. Do đó, những chung cư cao cấp hiện đang ưu tiên tiêu dùng khóa thẻ chung cư để phòng hạn chế tình trạng trộm cắp cho những căn hộ.

Ưu điểm gọn gàng, dễ sử dụng, không cần chìa khóa

Nếu là khóa truyền thống thì bạn buộc phải mất thời gian để chọn chìa mở khóa hoặc nay hoay mãi mới mở được cửa vì khóa bị kẹt, bị hóc. Đối mang khóa điện tử bạn chỉ mất 3 – 4 dây để mở khóa vì bạn chỉ buộc phải đặt ngón tay vào hoặc quẹt thẻ, nhập mật mã là khóa tự mở.

Có thể kể khóa điện tử hiện đang là cái khóa được ưa dùng đa dạng nhất bởi chúng không chỉ sở hữu thể để lắp đặt được cho những chất liệu cửa và còn tiện thể dụng, có độ an toàn cao. Khóa thẻ từ với tính an toàn cao hơn gấp nhiều lần so mang khóa truyền thống vì chúng được tính hợp kỹ thuật công bảo mật như khóa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã. Điều này giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Tính năng thông minh đó của khóa thẻ từ giúp cuộc sống của bạn tiện dụng và dễ dàng hơn. Nếu bạn đang sống 1 mình mà má tới phòng trong khi bạn ko sở hữu nhà, bạn có thể chế tạo mã số phòng cho mẹ mà không nên chạy về nhà mở khóa, hoặc bạn có thể ghi nhớ dấu vân tay của má vào trong thiết bị.

khoa-the-chung-cu

Độ an toàn cao, có khả năng báo động thông minh

Còn đối mang những trẻ em, bạn không nên đánh cho con một chìa khóa riêng hoặc lo con sơ ý đánh rơi chìa khóa không vào nhà được. Điều nguy hiểm hơn là nếu trẻ khiến rơi chìa khóa thì kẻ trộm sở hữu thể sao chép chìa khóa và đột nhập vào nhà. Xong, điều này không thể xảy ra mang khóa điện tử vì khóa không dùng chìa và nếu mang phát hiện bất kỳ xâm nhập sai phép nào thì khóa sẽ ko mở được và còn kêu lên cảnh báo sở hữu kẻ lạ xâm nhập.

Ngoài ra, giả dụ với cháy nổ khóa sẽ tự động thông tin và giúp bạn mở cửa với lúc cháy nổ xảy ra nhưng không mang người ở bên trong nhà.

Nhìn chung, khóa thẻ chung cư đem đến cuộc sống an toàn, nhân thể ích, tiên tiến cho tất cả cư dân sống trong tòa nhà chung cư. Thiết nghĩ, những chung cư nên dùng lắp đặt đồng bộ khóa điện tử thông minh giúp kiểm soát an ninh cho toàn thể cư dân được chặt chẽ hơn. 

Bạn hãy đến vô cùng thị Homego để tham khảo những loại khóa điện tử chuyên dùng cho căn hộ chung cư giúp mang lại hiệu quả như ý.

Mời bạn xem thêm:

http://tintucbanhang.com/ban-nen-chon-khoa-van-tay-cho-chung-cu-loai-nao-tot-truoc-khi-su-dung.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân