Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Nên lựa chọn bếp từ giá bao nhiêu tiền thì phù hợp nhất.

08 Tháng Mười Một 2017 11:05:14 SA

Bếp từ là thiết bị được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay, bởi nó có nhiều tính năng hiện đại cũng như thiết kế bắt mắt và độ an toàn cao chính điều đó khiến bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn thiết bị bếp. Nhưng vấn đề đặt ra là mua bếp từ giá bao nhiêu tiền thì phù hợp? 

Bếp từ giá bao nhiêu tiền thì tốt nhất

1. Bếp từ sử dụng loại nào thì tốt?

- Cũng giống như hầu hết các sản phẩm thiết bị nhà bếp có trên thị trường hiên nay thì bếp từ cũng có rất nhiều loại được sản xuất bởi các thương hiệu khác nhau và để trả lời câu hỏi bếp từ giá bao nhiêu tiền thì sử dụng tốt và phù hợp chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin.

- Về cơ bản chúng ta có thể phân chia chúng thành 2 loại chính là bếp từ có xuất xứ Trung Quốc, Đông Nam Á và bếp từ cao cấp nhập khẩu.

+ Bếp từ Trung Quốc có có mức giá khá rẻ, sản phẩm tuy có in hằn rõ ràng hãng sản xuất nhưng chất lượng của các thiết bị này hiện vẫn đang đặt sự nghi vấn lớn cho người dùng. Với độ bền ở mức thấp, mặt kính chịu lực, chịu nhiệt ở mức kém, bảng điều khiển thường xuyên bị chập chờn, các sản phẩm bếp từ giá rẻ nhất xuất xứ Trung Quốc thường không đem lại cảm giác an tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng. 

Bếp từ trung quốc kém chất lượng

Bếp từ trung quốc kém chất lượng 

+ Khác so với bếp từ Trung Quốc thì những loại bếp được nhập khẩu Châu Âu thường có chất lượng tốt hơn, bền hơn tuy mức giá bếp điện từ được phân phối ra thị trường ở phân khúc khá lớn. Để nhận biết sản phẩm bếp từ chính hãng, bạn hãy để ý dòng chữ Induction trên vòng bếp sẽ xuất hiện cùng tên thương hiệu.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Mua bếp từ ở đâu tốt? <<<<<

2. Phân khúc giá bếp từ cho bạn dễ lựa chọn

Bếp từ giá bao nhiêu

- Trên thị trường hiện nay bếp từ được chia ra làm 2 phân khúc đó là dưới 10 triệu đồng và trên 10 triệu đồng . 

- Ở phân khúc dưới 10 triệu đồng phù hợp với những gia đình có diện tích không gian nhỏ. 

- Một phân khúc giá khác, với sự lựa chọn bếp từ đơn, bếp đôi đến từ các thương hiệu lớn thì mức giá sẽ dao động trong khoảng 10 - 20 triệu đồng. Và với những gia đình có điều kiện khá hơn một chút có thể sở hữu các sản phẩm bếp 3 vùng nấu, 4 vùng nấu với mức giá trên 30 triệu đồng.

- Với 2 phân khúc trên bạn có thể dễ dàng lựa chọn dựa trên nhưu cầu sử dụng và khả năng tài chính của gia đình 

Với câu trả lời này hi vọng sẽ giúp quý vị trả lời được câu hỏi bếp từ giá bao nhiêu tiền thì tốt. Để mua được sản phẩm tốt tất nhiên cần có địa chỉ bán bếp từ tốtvà siêu thị Bếp Đông Dương là địa chỉ tin cậy mà chúng tôi muốn giới thiệu, hãy cùng truy cập website: bepdongduong.vn để thêm khảo thêm nhé.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân