Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Mắc bệnh vì giặt chung nhiều loại quần áo trong máy giặt

07 Tháng Bảy 2017 3:17:52 CH

Những chiếc máy giặt hiện đại có thể giải quyết được tất cả các loại vải dù là khó giặt nhất. Nhưng mọi người thường có thói quen không phân loại quần áo và không hề biết gia đình chúng ta sẽ bị Mắc bệnh vì giặt chung nhiều loại quần áo trong máy giặt.

Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tránh những điều không may đến với gia đình mình nhé

Giặt quần áo đúng cách khi bỏ quần áo lót ( underwear) riêng

Nếu giặt chung đồ lót và đồ ngoài, bạn sẽ tạo cơ hội cho khoảng 100 triệu vi khuẩn E. Chất bài tiết vùng dưới mang theo vô số khuẩn nguy hại, như virus gây viêm gan A, rotavirus, khuẩn salmonella và vi khuẩn E. coli…khi lây lan dễ gây ra các bệnh đường ruột, viêm gan và nặng nhất là bệnh vô sinh.

Tại sao phải giặt riêng quần áo trẻ em?

 Da trẻ nhỏ rất nhậy cảm chính vì vậy hãy lọc riêng quần áo của các bé ra để không bị:

Gây kích ứng da trẻ: Quần áo người lớn thường chứa nhiều khói bụi, vi khuẩn và các hóa chất không an toàn, khi giặt chung dễ gây dị ứng với làn da nhạy cảm của trẻ, đặc biệt là trẻ em dưới 3 tuổi.

Ảnh hưởng đường hô hấp: Tuyệt đối không nên dùng nước xả vải cho các bé bởi hương thơm này được cấu tạo từ rất nhiều loại hóa chất khác nhau. Chúng có thể sẽ là một tác nhân gây dị ứng đến làn da và hệ hô hấp của trẻ.

Giảm tuổi thọ đồ bé: Khi giặt chung dồ cả nhà, chế độ vắt mạnh sẽ làm quần áo trẻ bị giãn, mất dáng, đặc biệt là cổ và tay áo. Với đặc tính mềm, mỏng khi giặt chung với quần áo dày của bố mẹ, các quần áo ma sát nhau gây ra tình trạng khô xơ nhanh chóng

>>>> Top 10 máy giặt cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu với giá hấp dẫn chỉ có tại EUROCOOK

Không giặt quần áo mới

Quần áo mới mua chưa rất nhiều hóa chất khác nhau, và được thử bởi rất nhiều người. Vậy nên giặt lại quần áo bằng nước lạnh để bảo vệ làn da của mình, đồng thời giữ quần áo bền đẹp, tránh bị phai màu.

Máy giặt Teka LI2 1260

Máy giặt Teka LI2 1260

 

Giải quyết những vấn đề này như thế nào tốt nhất?

 Hiện nay những mẫu máy giặt được nhập khẩu từ châu Âu với nhiều tính năng nổi bật được kết hợp với công nghệ hiện đại như máy giặt kết hợp mát sấy sẽ giúp quần áo nhanh khô không lo bị các bệnh ngoài da.

>>>>> Xem ngay các mẫu máy giặt kết hợp máy sấy được nhiều người tin dùng nhất hiện nay 

Máy giặt kết hợp sấy Siemens WD15H542EU

 

Máy giặt kết hợp sấy Siemens WD15H542EU

>>>> Tìm hiểu thêm: Làm sao để sử dụng máy giặt bền và hiệu quả

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân