Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Lý do nào khóa vân tay chung cư được ưa chuộng hơn khóa truyền thống

21 Tháng Mười Một 2019 9:41:24 SA

khóa vân tay chung cư ưu việt hơn các loại khóa cơ truyền thống như thế nào?

Các căn hộ tại những chung cư cao cấp hiện nay hầu như là không tiêu dùng khóa truyền thống mà thay vào ấy là lắp đặt khóa điện tử. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi khóa điện tử sở hữu rộng rãi tính năng nổi bật mà không một cái khóa truyền thống nào sở hữu thể so sánh được. Bài viết này sẽ cho bạn đáp án chính xác vì sao các căn hộ chung cư cần dùng khóa vân tay chung cưthay cho khóa truyền thống?

Những bất tiện khi bạn dùng khóa truyền thống là gì ?

Khóa điện tử sở hữu vô khối các tiện ích lớn, ngoại hình sang trọng vô cùng thích hợp với những căn hộ chung cư. Trong lúc đó, những loại khóa truyền thống lại mang rất đa dạng hạn chế như:

-Hễ ra khỏi nhà là bạn phải cầm chìa khóa theo mình cực kỳ là bất tiện.

-Sẽ gặp rối rắm trường hợp như bạn vô tình đánh rơi chìa khóa hoặc để quên đâu ấy thì buộc bạn phải đạp khóa. Điều đó sẽ gây tốn tổn phí và tổn thất cho gia đình bạn.

-Điều hiểm nguy hơn hết là ví như tên trộm hoặc bất kỳ ai mang ý đồ xấu thì chỉ cần vài bí quyết đơn giản đã có thể sao chép chìa khóa được. Trong giả dụ nói trộm mang cắt khóa cũng vô cùng dễ dàng và chẳng ai biết vì khóa ko sở hữu chức năng báo động khi bị xâm phạm bị đập phá. 

-Các cái khóa truyền thống thường được làm cho từ chất liệu thông thường cần sau một thời gian dùng khóa sẽ bị han gỉ, khiến cho khó khăn khi đóng mở cửa.

khoa-van-tay-chung-cu

Sự tiện lợi thông minh của khóa vân tay chung cư

Lý do những mẫu khóa vân tay đang càng ngày càng được phổ biến người dùng ưa chuộng dùng bởi chúng hơn hẳn những cái khóa truyền thống về hầu hết mặt. Chẳng hạn như độ an toàn cao, tiêu dùng dễ dàng, đa một thể ích:  

Thay vì buộc phải tiêu dùng chìa để mở khóa truyền thống vô cùng mất thời gian. Khóa vân tay thì người sử dụng chỉ cần đặt ngón tay vào thiết bị là khóa sẽ tự mở. Không chỉ mở khóa bằng vân tay mà còn có thể mở khóa bằng thẻ từ, mã số, qua smartphone, thậm chí mở bằng chìa khóa cơ cũng được. Các phương pháp này hoạt động độc lập với nhau, buộc phải tùy từng người dùng mà lựa sắm phương pháp mở khóa cho phù hợp.

Thêm vào đó, khóa điện tử với tuổi thọ cao, không han gỉ vì được cung cấp từ hợp kim chất lượng buộc phải chịu được mọi tình cảnh thời tiết ở Việt Nam. Đồng thời, khóa mang độ an toàn cao vì ví như phát hiện bất kỳ người nào sở hữu các hành vi thâm nhập khóa trái phép thì khóa sẽ phát ra âm thanh để cảnh báo. Ngoại ra, khóa chạy bằng pin cần dù với mất điện thì bạn vẫn đóng mở cửa được.

Do khóa truyền thống với đa dạng mặt tránh và độ an toàn tốt bắt buộc chúng đang dần bị lãng quên và thay vào đó là khóa điện tử sở hữu đa dạng tính năng vượt trội giúp bảo vệ an ninh cho gia đình được thấp nhất. Đây chính là lý do cho bạn bắt buộc đến Siêu thị điện máy Homego để lựa tìm khóa vân tay chung cư chất lượng nhất giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho gia đình và của cải bạn.

Mời bạn xem thêm:

http://tintucbanhang.com/ly-do-nao-khoa-van-tay-chung-cu-duoc-ua-chuong-hon-khoa-truyen-thong.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân