Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Khóa thẻ từ khách sạn hiên nay có bao nhiêu loại?

20 Tháng Mười Một 2019 7:16:51 CH

Phân loại các loại khóa thẻ từ khách sạn hiện nay

Khóa thẻ từ khách sạn là vật dụng được sử dụng nhiều cho tất cả các khách sạn to nhỏ hiện nay. Bởi đây là sản phẩm sở hữu tính an toàn, tiện ích, hiện đại, giúp cho khách sạn càng trở nên đẳng cấp, chất lượng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của sản phẩm này đối với khách sạn và buộc phải sắm mẫu khóa thẻ từ nào là tốt.

Bạn nên chọn các loại khóa thẻ từ  khách sạn nào ?

Dưới đây, Homego xin liệt kê 4 top sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn chất lượng đáp ứng các tiêu chí một thể dụng, an toàn, tiết kiệm. Đặc biệt, tính năng của các mẫu thẻ này là giúp chủ khách sạn dễ dàng kiểm tra toàn bộ hoạt động của nhân viên và khách trong khách sạn nhờ mỗi thẻ có một vai trò chính như sau:

– Thẻ Master: Mở được hầu hết phòng trong khách sạn. Thẻ này có thời gian dùng khá lâu.

– Thẻ Building: Mở được đa số phòng theo tùy ý hoặc theo quỹ thời kì nào đó. Thẻ này thường dành cho người quản lý khách sạn.

– Thẻ Floor: Mở được một tầng hay một số tầng và theo quỹ thời gian nhất định. Đây là thẻ dành cho các nhân viên vệ sinh phòng.

– Thẻ Guest: Thẻ dành cho người mua chỉ dùng được sau khi đã đăng ký và kích hoạt theo thời kì quy định. 

Các mẫu thẻ này ko chỉ sở hữu tính năng quản lý lịch sử ra vào tốt, mà còn đảm bảo độ an toàn cho khách sạn hơn. Do khóa được sản xuất từ thép SUS304 bền bỉ, chống gỉ, chịu được sự va đập mạnh ở bên ngoài.

Khoa-the-tu-khach-san

Tính năng thông minh của khóa thẻ từ khách sạn

Các chủ khách sạn khi buộc phải đối mặt với sự cạnh tranh về hệ thống dịch vụ ko dừng được nâng cao, thì giải phải thứ 1 mà đa dạng chủ khách sạn sắm là chú trọng đầu tư hệ thống khóa cửa thẻ từ thông minh cho khách sạn của mình. Nhờ vậy, chất lượng dịch vụ của khách sạn được nhân lên, giúp cho khách hàng an tâm về độ an toàn. 

Điều này sẽ khiến cho tăng doanh số kinh doanh và uy tín cho  thương hiệu. Sớm hiểu được tầm quan trọng đó của khóa thẻ từ buộc phải những nhà phân phối đã cung ứng cho thị trường nhiều chiếc khóa thẻ từ chuyên dùng cho khách sạn có chất lượng thấp và loại mã đẹp.

 

Với những thế mạnh đó, trộm nghĩ khóa thẻ từ là đồ vật không thể thiếu trong những khách sạn giúp các chủ khách sạn dễ dàng quản lý những hoạt động trong khách sạn và nâng cao độ an toàn, tính giỏi cho khách sạn.

Vậy, bạn còn trần chờ gì nữa hãy tới ngay Siêu thị điện máy Homego để tham khảo những mẫu khóa thẻ từ khách sạn chất lượng nhất giúp hệ thống quản lý khách sạn của bạn được chặn chẽ, an toàn tuyệt đối.

Mời bạn xem thêm:

http://tintucbanhang.com/chia-se-kinh-nghiem-chon-khoa-van-tay-khach-san-loai-nao-tot.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân