Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Khóa điện tử xe máy là công nghệ mới hiện nay, chúng ta có nên sử dụng sản phẩm này không?

21 Tháng Mười Một 2019 11:25:48 SA

Khóa điện tử xe máy có những ưu nhược điểm nào? Có nên lắp đặt loại khóa này cho xe máy hay không?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì khóa điện tử xe máy được lắp đặt trên những hãng xe Honda như SH, PCX,...Bạn mới tìm xe, chuẩn bị tậu hoặc xe bạn đang tiêu dùng và bạn mang nhu cầu lắp đặt khóa điện tử cho xe của mình nhưng ko biết là sở hữu nên lắp đặt khóa điện tử cho xe máy không. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các lý do bạn nên và không nên lắp đặt khóa điện tử cho xe.

Nhiều hãng xe lớn đã sử dụng khóa điện tử xe máy

Hãng xe Honda là hãng thứ 1 lắp đặt khóa cho xe máy có các cái xe SH và sau đó là tiếp tục lắp cho vision, lead, SH mode, …Yamaha cũng nhập cuộc và lắp đặt khóa cho các chiếc xe của mình như Janus, NVX. Với nhu cầu lắp đặt khóa cho xe máy đang sôi động thì không tính thị trường cũng đang sôi nổi cho việc lắp đặt khóa xe máy cho các dòng như Air Black. lead hay vision đời cũ, một số người sử dụng xe côn tây như winner, exciter thì đối mang hai xe này thì việc lắp đặt sẽ khó hơn.

khoa-dien-tu-xe-may

Một số điều bạn cần biết trước khi dùng khóa điện tử xe máy

Bên cạnh các điểm cộng thì chiếc khóa này cũng tồn tại những hạn chế. Loại khóa này sử dụng sóng vô tuyến bắt buộc sẽ bị liên quan ở 1 số khu vực, ngoại trừ ra nếu pin trong chìa yếu thì khóa sẽ không hoạt động đúng bí quyết được.

Có khả năng bị mất trộm xe trong phạm vi 2m, giả dụ chủ vẫn để chìa khóa trong người và đang bận việc, ko để ý tới xe và đứng cách xe trong khóang 2m thì trộm vẫn mang thể mở khóa và đi bình thường. Nếu xe bạn sắm chưa mang sẵn khóa, bạn tự đi lắp đặt thì dễ bị chập điện hoặc bị ngấm nước vào khi trời mưa vì bị cắt nối rộng rãi nơi.

Ưu điểm khi bạn lắp đặt khóa điện tử xe máy

Tình hình trộm xe bây giờ đang xảy ra rất là phổ biến đặc thù là việc trộm các cái xe tay ga, việc này dẫn đến rộng rãi lo ngại cho chủ xe và họ sở hữu nhu cầu lắp khóa cho xe máy để hạn chế rủi ro. Nếu sử dụng khóa điện tử thì trộm xe với thể sẽ ko bẻ khóa được bằng các dụng cụ thường nhật và từ lúc khóa này được thành lập thì hầu như chưa với nếu bị bẻ được.

Nếu trộm nỗ lực căn vặn thì thiết  bị chỉ xoay tròn chớ ko gây hư hỏng, còn ví như bị thúc đẩy bởi lực thì người tiêu dùng nên thay ổ mới. Ưu điểm thử hai là tính tiện lợi khi sử dụng, chỉ nên để chìa khóa trong người là có thể nổ xe, tương tự như xe ô tô, nếu bị đánh mất chìa khóa thì chủ xe với thể mở bằng mã. Đối có dòng khóa này còn với chức năng báo động ví như bị ngoại lực tác động.

Trên đây là các thông báo về khóa điện tử xe máy và những ưu thế của nó, lúc độc giả các thông báo trên thì bạn với lẽ cũng có quyết định rằng với cần lắp đặt khóa điện tử cho xe máy hay không.

Mời bạn xem thêm:

http://tintucbanhang.com/vi-sao-ban-nen-chon-khoa-van-tay-cua-nhom-kinh.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân