Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(HOT) Lò vi sóng giá rẻ liệu có đáng tin?

27 Tháng Mười 2017 4:05:41 CH

Lò vi sóng là một sản phẩm cần có cho một căn bếp, nhất là khi muốn hâm lại thức ăn trong thời gian ngắn mà không phải bỏ công sức ra nấu lại trên bếp chính làm chi. Trên thị trường có rất nhiều loại lò vi sóng giá rẻ nhưng liệu chất lượng có tốt chăng?

Chiếc lò vi sóng

Công dụng chủ yếu của chiếc lò vi sóng là để hâm lại thức ăn trong thời gian ngắn nhất, một số chiếc còn tích hợp thêm cả chức năng nướng rất tiện lợi. Tuy nhiên trong thời đại hàng thật hàng giả lẫn lộn này, mua lò vi sóng loại nào tốt cũng đủ khiến người tiêu dùng đau đầu chứ đừng nói đến giá.

Lò vi sóng chia làm 2 loại: loại cơ và loại điện tử.

Loại cơ sử dụng rất đơn giản, chỉ có chỉnh thời gian và mức độ nhiệt để hâm nóng, sản phẩm này ra đời từ rất lâu và đã khá quen thuộc với các hộ gia đình.

Loại điện tử không có núm vặn như loại cơ, mà chỉnh bằng bảng điều khiển điện tử, nó còn tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại, tự động thông minh giúp người dùng sử dụng được tối ưu nhất.

Mức giá hợp lý?

Từ  trên 1 triệu tới 20 triệu là đủ để sắm 1 chiếc rồi, nhưng những chiếc lò vi sóng giá rẻ thì hơi khó để tin cậy bởi thị trường Việt Nam đầy rẫy hàng lậu hàng giả, nếu là hàng chính hãng, đặc biệt từ Châu Âu thì không dưới 6 triệu. Các tên tuổi như Bosch, Teka, Siemens,.... là các thương hiệu đáng tin cậy nhất vì đã có uy tín lâu năm, sản phẩm của họ hiện đại và đa chức năng giúp người dùng sử dụng được tối ưu nhất có thể.

Kết luận

Vậy lò vi sóng giá rẻ có thực sự đáng tin? Tùy ở bạn, tùy ở tài chính của bạn, nhưng lời khuyên cuối cùng là vẫn nên tìm đến các sản phẩm chính hãng Châu Âu là tốt nhất, vì bền, chắc, hiện đại. Còn của rẻ, là của ôi, không nên vì ham rẻ mà tốn tiền sửa chữa. Siêu thị Bếp Đông Dương hiện đang cung cấp các mặt hàng liên quan đến lò vi sóng nhập khẩu chính hãng Châu Âu, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hãy tới ngay hệ thống cửa hàng để được trải nghiệm để nhận tư vấn tận tình nhất nhé.

Nguồn: https://bepdongduong.vn/

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân