Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(HOT) Các lợi ích khi đăng ký chữ ký số Viettel

15 Tháng Mười Một 2017 11:15:56 SA

Chữ ký số Viettel là một sản phẩm dịch vụ điện tử do Viettel tạo ra, với công dụng giúp các doanh nghiệp và cá nhân có thể kê khai và giao dịch qua mạng rất nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột. Chính vì độ uy tín và chất lượng của Viettel, bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn những lợi ích khi đăng ký chữ ký số Viettel.

 

Chữ ký số là gì?

Chữ ký số là gì, nó là một tập tin điện tử được mã hóa để dùng ký điện tử cho các văn bản trên máy tính, nó có rất nhiều công dụng, chủ yếu chức năng chính của nó là giúp các bên xác nhận danh tính của nhau nhanh chóng để công việc hoàn thành sớm, tiết kiệm tối đa chi phí, công sức và thời gian. Trong số các nhà cung cấp hiện nay thì Viettel được đánh giá tốt nhất, cũng vì là doanh nghiệp quân đội nên độ tín nhiệm cũng cao hơn các doanh nghiệp tư nhân khác.

Lợi ích khi đăng ký Viettel CA

Các lợi ích bạn có thể có khi đăng ký chữ ký số Viettel nằm trong các tính năng mà nó sở hữu. Chữ ký số Viettel CA luôn đảm bảo 5 tiêu chí cho bạn:

- Authentication: tính xác thực, chữ ký số sẽ đảm bảo độ bảo mật, xác thực, các tài liệu số hóa...

- Encryption: ngăn chặn khả năng sao chép bằng cách mã hóa dữ liệu chủ nhân từ văn bản số hóa.

- Integrity: đảm bảo dữ liệu không bị sửa đổi bởi người lạ khi chưa có phép từ nguyên trách.

- Secure: tính bảo mật đáp ứng các tiêu chuẩn EAL4, đáp ứng các thiết bị HSM và Smartcard chống sao chép và hack dữ liệu.

- Scalable: khả năng mở rộng cà cấp phát hàng triệu chứng thư dựa trên cấu trúc PKI.

Chưa kể nếu bạn đăng ký qua trang nhantokhai.com.vn bạn sẽ được chiết khấu 25% và tặng kèm 1 USB Token trị giá 545,000 VND.

Đăng ký chữ ký số Viettel ở đâu?

Nếu bạn muốn mua chữ ký số Viettel giá rẻ, hãy ra ngay văn phòng của Viettel ở 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội, ở đó họ sẽ giúp bạn đăng ký, cài đặt, sử dụng và có thể là các nghiệp vụ khác như kê khai thuế qua mạng, nộp tờ khai online,... Chúc bạn thành công.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân