Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(GUIDE) Hướng dẫn gia hạn chữ ký số Viettel

13 Tháng Mười Một 2017 11:35:31 SA

Chữ ký số Viettel là một sản phẩm uy tín, chất lượng cao do Viettel cung cấp nhằm trợ giúp các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu kê khai và giao dịch online trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, chữ ký số cũng có hạn sử dụng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gia hạn chữ ký số Viettel.

 

Chữ ký số ca là gì?

Chữ ký số ca là gì? Nó là sản phẩm do nhà cung cấp Viettel tạo ra, là một tập tin điện tử dùng định danh người dùng cho văn bản kê khai và giao dịch, giúp các bên xác định được danh tính của nhau nhanh chóng. Sản phẩm này rất được ưa chuộng trong thời đại hiện nay, tuy nhiên sẽ có lúc chữ ký số hết hạn, vậy nên người dùng phải biết cách tra cứu và gia hạn cho nó

Gia hạn chữ ký số như thế nào?

Để gia hạn chữ ký số Viettel, trước tiên bạn cần cắm USB Token của nhà cung cấp cho bạn, vào máy tính của bạn. Sau đó mở chương trình token manager lên, Giao diện của nó sẽ hiện ra, bạn chọn vào mục "Chứng thư số", nó sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN, bạn hãy nhập mã PIN của mình vào (khi cài đặt bạn đã tạo mã PIN rồi). Xong xuôi bạn tìm trong giao diện bên phải, tìm đúng tên công ty của bạn và chọn XEM, bạn sẽ biết được thời hạn chính xác của chữ ký số của bạn.

Sau đó, để gia hạn, bạn cần gọi cho bên dịch vụ (chi tiết liên hệ xem tại nhantokhai.com.vn) để nhờ gia hạn, họ sẽ tới tận nhà gia hạn giúp bạn, trước đó bạn cần chuẩn bị 3 thứ sau:

- Đăng ký kinh doanh photo công chứng hoặc có dấu giáp lai của công ty (6 tháng gần nhất)

- Chứng minh thư người đại diện photo công chứng hoặc có dấu giáp lai của công ty (6 tháng gần nhất)

- USB Token

 

Mua chữ ký số ở đâu?

Để mua chữ ký số, bạn cần đến văn phòng Viettel ở 53 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tại đây nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn các bước từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian ngắn nhất để bạn nắm rõ cách sử dụng chữ ký số, ngoài ra họ có thể huong dan nop thue, hướng dẫn nộp thuế qua mạng nếu bạn muốn biết. Chúc bạn thành công.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân