Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Chức năng ưu việt của khóa điện tử chung cư là gì?

21 Tháng Mười Một 2019 9:58:27 SA

Khóa điện tử chung cư có những tiện ích và tính năng vượt trội nào?

Như chúng ta đã thấy báo chí xuyên đưa tin về những vụ trộm ở những khu chung cư hạng rẻ và hàng sang. Dù đã được vật dụng khá kỹ lưỡng về an ninh, xong các tên trộm vẫn có vô cùng phổ biến những mánh khoé tinh tướng để qua mặt. Do đó, khóa điện tử chung cư đã xây dựng thương hiệu với phổ biến tính năng tối ưu vượt trội. Đây được xem là giải pháp chống trộm phải chăng nhất mà những căn hộ chung cư cao cấp đang vận dụng hiện nay.

Có lẽ, chúng ta không còn xa lại với phổ biến vụ ăn cắp chuyển vận sản tại các căn hộ chung cư đã vươn lên là nỗi thất kinh của phổ biến gia đình và là vấn đề nhức nhói của toàn xã hội. Vì vậy, những nhà cung cấp luôn ko dừng nghiên cứu để cung ứng những bộ khóa cửa sở hữu những tính năng thông minh, tiên tiến giúp chống trộm phải chăng và dùng nhân tiện ích. Điển hình là khóa vân tay chung cư mang những tính năng nổi bật như sau:

Chức năng báo động khi bị bẻ khóa

Một trong các tính năng chống trộm hiệu quả của khóa vân tay chung cư là tự phát ra âm thanh cảnh báo khi nhận thấy các hành vi sai phạm. Dù bất kỳ ai mang hành vi đập phá khóa cửa thì hệ thống của khóa sẽ tự động phát ra âm thanh to vang cực kỳ xa để báo động. Điều này có thể làm cho kẻ trộm chuồn ngay vì sợ các người bên cạnh phát hiện ra mình.

Chức năng nhận diện vân tay thông minh

Khóa vân tay chung cư có chức năng nhận dạng vân tay bán dẫn dùng trên 135 hệ thống ngân hàng khắp thế giới. Vân tay khoa học FPC là 1 trong những mẫu kỹ thuật tối tân nhất hiện tại sở hữu việc nhận dạng không chỉ chuẩn y việc chụp ảnh vân tay đơn sơ như vân tay quang quẻ học. FPC nhận dạng duyệt nhiệt độ, điện dung, áp suất buộc phải vô cùng an toàn. Nhờ đó, người tiêu dùng không nên lo âu khóa bị phá.

khoa-dien-tu-chung-cu

Chức năng ngăn chặn nhìn trộm

Người tiêu dùng sở hữu thể cài đặt lẫn mã số thật cộng các đoạn mã số nhái giúp chống nhìn trộm. Điều này khiến cho tên trộm không mở được khóa bằng các đoạn mã số thường. Thế nhưng, người sử dụng lại không bắt buộc cài đặt các đoạn mã số quá phức tạp.

Chức năng xem lại lịch sử mở cửa

Khóa vân tay chung cư có thể ghi lại hết những lịch sử ra vào của những người trong nhà. Và nó sẽ chống báo cho chủ nhà biết các ai đã ra vào nhà mình.

Với các tính năng ưu Việt ấy đã khiến khóa điện tử chung cư phát triển thành giải pháp chống trộm hiệu quả nhất cho các căn hộ chung cư ngày nay. Vì vậy, bạn hãy đến nhãn hiệu Homego.vn để tham khảo những sản phẩm khóa vân tay chung cư mới nhất, chất lượng nhất giúp bảo vệ an toàn cho của cải và gia đình bạn được rẻ nhất.

Mời bạn xem thêm:

http://tintucbanhang.com/nhung-loi-the-khi-ban-su-dung-khoa-the-chung-cu.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân