Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Chọn khóa vân tay biệt thự nên dựa theo những tiêu chuẩn nào?

21 Tháng Mười Một 2019 10:35:47 SA

Tiêu chí để bạn chọn khóa vân tay biệt thự phù hợp là gì?

Khóa vân tay có lại phổ biến tiện lợi thiết thực cần đã trở thành trang bị được ưa sử dụng thông dụng tại những gia đình, chung cư, văn phòng, biệt thự, khách sạn. Đây là sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã sang trọng rất phù sở hữu những kiến trúc mang phong bí quyết đẳng cấp như biệt thự, khách sạn. Tuy nhiên, trường hợp tậu khóa vân tay cho vi la thì bạn cần quan tâm một số điều. Bài viết này sẽ san sớt cho bạn kinh nghiệm tậu khóa vân tay biệt thự đáp ứng đúng nhu cầu tiêu dùng và tính thẩm mỹ.

Tiêu chí khi tậu khóa vân tay biệt thự bao gồm:

Tính năng an toàn là ưu tiên hàng đầu

Khóa điện tử dành cho vi la cần có độ bảo mật rẻ như tiêu dùng công nghệ mã hóa vân tay thông minh, mã hóa thẻ, mã ảo chống đoán mã. Việc hack hoặc cố tình tầm nã cập sắp như ko thể. Ổ chìa khóa cũng được bề ngoài chống sao chép, khóa với chức năng báo động khi với hiện tượng cạy cửa hoặc cố tình truy vấn cập.  

Kiểu dáng sang trọng phù hợp với kiến trúc biệt thự

Như chúng ta thấy là các biệt thự thường sở hữu thể tích tương đối lớn cả về độ cao lẫn chiều rộng. Do vậy, lúc chọn khóa vân tay cho biệt thự bạn bắt buộc chọn mẫu khóa to thích hợp sở hữu tầm cỡ của biệt thự. Đồng thời, khóa cần mang chiếc mã đẹp, sang trọng giúp kết hợp mang hệ thống ngôi nhà và tăng lên giá trị thẩm mỹ cho ngôi biệt thự.

khoa-van-tay-biet-thu

Chức năng cơ bản phải được đảm bảo

Khóa buộc phải bảo đảm có những tính năng tối ưu như: mở khóa bằng thẻ từ, vân tay, mật mã, chìa cơ, thiết bi di động,… Ngoài ra, khóa mang khả năng báo nguy hiểm như sẽ phát ra âm thanh báo động giả dụ phát hiện ai với hành vi đập phá khóa hoặc với sự cố hỏa họa xảy ra. 

Dung lượng sử dụng phải dư dả

Bạn bắt buộc tìm loại khóa điện tử có tần suất cài đặt lớn. Tức là bạn với thể cài đặt 100 vân tay khác nhau, 100 thẻ từ,1 mã số chính, 10 mã số phụ. Điều này giúp bạn san sớt quyền mở cửa cho đa số thành viên trong nhà để họ với thể mở cửa vào nhà bất kỳ lúc nào mà ko phải chờ đợi ai.

Tính năng tiện dụng khi đi xa

Chắc hẳn, các vi la sầm uất sẽ không thể nào lắp đặt những cái khóa chìa truyền thống sử dụng sẽ vô cộng vô bất nhân tiện và mất thời gian. Vì vậy, bạn phải ưu tiên mua khóa điện tử mang rộng rãi chức năng thông giúp người dùng dễ dàng và tiện thể lợi. Chẳng hạn như chức năng tự động mở cửa khi nhấn vân tay và thiết bị. Hoặc mở cửa bằng mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa bằng điện thoại để mở cửa. Điều này sẽ siêu tiện dụng và phù hợp có nhu cầu sống trong biệt thự. 

Ngoài các tiêu chí trên, bạn buộc phải tìm sản phẩm tại các đại lý bán hàng uy tín để đảm bảo là khóa điện tử là hàng thật chất lượng cao. Nếu bạn chưa biết sắm khóa vân tay biệt thự ở đâu thấp thì hãy đến Homego cửa hàng bán khóa cửa uy tín tại Việt Nam để được tham vấn và với sự lựa mua đúng đắn nhât.

Mời bạn xem thêm:

http://tintucbanhang.com/tham-khao-hai-thuong-hieu-khoa-dien-tu-cho-biet-thu-duoc-ua-chuong-nhat.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân