Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(CHIA SẺ) Các loại máy hút mùi tốt nhất hiện nay

16 Tháng Mười Một 2017 11:27:42 SA

Máy hút mùi là sản phẩm rất cần thiết cho căn bếp của bạn, với tính năng hút các mùi thức ăn cũng như mùi lạ khác, nó luôn giữ cho căn bếp của bạn được thơm tho sạch sẽ và không bị ẩm mốc bám lâu ngày. Trong bài viết này, bạn sẽ được biêt về các loại máy hút mùi tốt nhất hiện nay.

 

Thị trường máy hút mùi

Tại Việt Nam, máy hút mùi cũng rất đa dạng mẫu mã và giá thành, các loại hàng nào cũng có, đủ các xuất xứ từ Nội địa cho tới lân cận, từ xa xôi tận Âu Mỹ cho tới đây. Hàng Trung Quốc bao giờ cũng bị nghi ngờ về chất lượng bởi đơn giản toàn hàng lậu, được cái bề ngoài thì đẹp với đầy đủ nhưng bên trong thì chất lượng quá kém, không xứng đáng để bỏ tiền ra mua. Hàng Đông Nam Á cũng kiểu vậy, dễ bị làm giả.

Tuy nhiên điều đó sẽ không xảy ra ở phân khúc máy hút mùi cao cấp của Châu Âu được, hàng của Châu Âu là hàng lắp ráp nguyên gốc, không dễ gì bị làm giả, các nguyên liệu toàn lấy từ chính hãng nên những người muốn làm giả mà thay đồ vào là bị phát hiện ngay. 

máy hút mùi tốt nhất hiện nay

Máy hút mùi hãng nào tốt?

Máy hút mùi tốt nhất hiện nay trên thị trường chủ yếu là các mặt hàng của Châu Âu, từ những tên tuổi có tiếng tăm lâu đời cũng như độ uy tín như là Bosch, Siemens, Teka,... đa số là hàng của Đức nên công nghệ lắp ráp cực kỳ tỉ mỉ và chi tiết. Các mặt hàng máy hút mùi của họ rất hiện đại, có điều khiển bằng kỹ thuật số, lớp lọc nhôm đa lớp, có những chiếc có cả báo động, khóa an toàn và cửa sổ thoát khí rất hiện đại, mà một chiếc rẻ nhất cũng chỉ tầm 6 triệu đồng.

máy hút mùi tốt nhất hiện nay

Mua máy hút mùi ở đâu tốt?

Hãy tới ngay Bếp Đông Dương, hệ thống siêu thị lớn chuyên nhập khẩu hàng chính hãng từ Châu Âu, ở đây cũng có các mặt hàng máy hút mùi bếp giá rẻ mà chất lượng đảm bảo từ Châu Âu, đảm bảo khách hàng luôn có được những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất.

máy hút mùi tốt nhất hiện nay

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân