Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Bộ dầu xả và dầu gội Biotin & Collagen OGX kích thích mọc tóc

13 Tháng Mười Hai 2016 4:23:25 CH

Tóc nhanh dài và dầy luôn là niềm tự hào của chị em phụ nữ, bí quyết của chị em là dùng dầu gội Biotin kích thích mọc tóc sở hữu một mái tóc đẹp, dài, suôn mượt tự nhiên.

 

Một mái tóc dài đẹp tự nhiên có bàn tay khéo léo và một cái đầu tỉnh táo để chọn dầu gội.Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những cách làm mọc tóc nhanh dài đơn giản tại nhà. Dầu gội Biotin sẽ chia sẻ một số cách làm đơn giản tại nhà giúp kích thích mọc tóc nhanh hiệu quả để tăng vẻ đẹp, sức quyến rũ cho mái tóc của bạn.

Thường xuyên mát xa đầu cũng là cách làm tóc mọc nhanh hơn

Tư thế này rất dễ thực hiện bạn chỉ cần nằm ngửa trên giường, thò cổ ra khỏi cạnh giường và hạ thấp đầu sao cho tim cao hơn đầu. Kết hợp với những động tác mát xa, xoa bóp vùng cổ và đai vai, sau gáy, huyệt phong trì… giúp bơm máu đến các nang tóc đầy đủ hơn. Các dưỡng chất cũng vì đó mà được đưa đến chân nang là nguồn nuôi để tóc phát triển. Hoặc bạn có thể là đứng thẳng sau đó gập người xuống sao cho tay chạm bàn chân


 Dùng tinh dầu bưởi để mát xa da đầu để kích thích mọc tóc nhanh hơn.
 Mua tinh dầu bưởi hoặc có thể tự làm, bạn cần mát xa làm nóng da đầu khoảng 5-10 phút rồi xịt trực tiếp tinh dầu vỏ bưởi vào chân tóc. Tiếp tục mát xa thêm 5-10 phút nữa rồi để khô tự nhiên, cần kiên trì thực hiện lúc này bạn sẽ thấy tóc dài nhanh, mượt và óng .

Dùng viên uống kích thích mọc tóc
 Nếu bạn là người không có thời gian để thực hiện những cách trên thì hãy sở hữu bộ dầu gội Biotin sản phẩm mang thương hiệu của nước Mỹ có tác dụng nuôi dưỡng từ gốc làm mọc tóc dài nhanh hơn.

Bộ dầu xả và dầu gội Biotin & Collagen OGX kích thích mọc tóc

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy sở hữu ngay dầu gội Biotin chuyên chống rụng tóc, kích thích mọc tóc, giúp mài tóc mềm mượt tự nhiên với thành phần :

Biotin được gọi là Vitamin H hoặc Vitamin B7 nằm trong các vitamin nhóm B- complex. Biotin hỗ trợ quá trình sản xuất một số enzym quan trọng trong cơ thể đồng thời liên kết chặt chẽ với các Vitamin B5 tạo thành axit béo, là Vitamin cần thiết cho sự chuyển hóa carbohydrate, chất béo và protein.

Hiện nay Cityplaza.vn đang bán sản phẩm dầu gội Biotin cam kết hàng chính hãng 100% giá cả phải chăng.

 Nguồn :  http://cityplaza.vn/cham-soc-toc.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân