Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Góc hỏi đáp: Bếp từ Bosch nhập khẩu từ Đức có tốt không ?

20 Tháng Chín 2017 10:54:12 SA

Bếp từ Bosch hiện nay đang được rất nhiều chị em yêu thích bởi tính thẩm mỹ và tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Vậy đánh giá cụ thể và chi tiết những ưu và nhược điểm của bếp từ bosch ra làm sao, như thế nào. Hãy cùng đọc bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Bếp từ Bosch có tốt không ?

 Bếp cảm ứng từ Bosch là dòng bếp được sử dụng linh kiện hoàn toàn của CHLB Đức với dây truyền công nghệ cao, yêu cầu gắt gao về chất lượng khi xuất xưởng. Nhưng để người tiêu dùng có được lựa chọn tốt nhất chúng tôi xin chỉ ra ưu nhược điểm của dòng bếp này.

Bosch là một tập đoàn dịch vụ và sản xuất toàn cầu với nhiều công ty con, chi nhánh và các đại diện ở nước ngoài. Hoạt động của tập đoàn là tập trung vào ba khu vực kinh doanh chiến lược: hàng hoá tiêu dùng và kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật công nghiệp và tự động. Tập đoàn Bosch bao gồm 725 công ty con hoạt động rộng khắp trên toàn thế giới. Với các sản phẩm chủ lực là sản phẩm công nghiệp và tự động hóa cao.

Không những thế bếp từ Bosch thường có dải nhiệt lớn và nhiều chức năng phụ khác: rán, xào… Mà thường bếp từ không có chức năng này. Bếp Bosch có thể có tới 17 dải công suất nấu so với 9 hay 10 dải nhiệt của những mẫu bếp từ thông thường đã khiến sản phẩm rất là khác biệt. Chẳng thế mà Bosch được đánh giá là một trong những hãng bếp từ tốt nhất đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

TIÊU CHÍ SẢN XUẤT: ĐẸP, NHIỀU TÍNH NĂNG VÀ ĐA DẢI NHIỆT

Các model bếp từ mang thương hiệu Bosch thường thiết kế đẹp(bếp 3 và 4) với 17 dải nhiệt. Dễ tùy chỉnh cùng những chức năng riêng biệt khiến cho sản phẩm bếp từ Bosch vượt trội hơn hẳn các sản phẩm của Teka, Cata hay Fagor trên thị trường.

Tuy nhiên nếu bạn đem so sản phẩm bếp từ đôi của Bosch thì tôi lại không nghĩ đó là sự lựa chọn tốt. Vì sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và không thực sự đẹp hơn so với mẫu Cata IB 772. Vậy nên bếp 3 thì Bosch là một sản phẩm ngon nhưng bếp đôi thì mời bạn chọn Cata.

Các sản phẩm của Bosch luôn chú trọng và mặt công nghệ của sản phẩm, nên cùng tầm sản phẩm và tầm tiên bạn sẽ thấy được những mẫu bếp, máy rửa bát hay máy giặt của hãng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, đây là điểm cộng của một sản phẩm thương hiệu Đức.

Ngoài ra bếp từ Bosch còn thể hiện được sự đẳng cấp cho người chủ sở hữu. Không sai chút nào nhé bếp từ Bosch được sản xuất từ tập đoàn lớn nhất thế giới trong công nghệ sản xuất thiết bị nhà bếp, sự hoản hảo trong từng linh kiện, mặt kính short crean cao cấp, bộ điều khiển cảm ứng mượt mà như màn hình Ipad. Có thể nói yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bếp từ Bosch. Hãy nhanh chóng đến các showroom Eurocook để cảm nhận và trải nghiệm sản phẩm nhé 

Nguồn: https://eurocook.com.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân