Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

bếp điện từ là gì? - 90% người tiêu dùng đang hiểu chưa đúng.

01 Tháng Hai 2018 4:53:27 CH

Bếp điện từ có mặt trên thị trường nước ta từ khá lâu, tuy nhiên một số năm trở lại đây thì thiết bị này mới được người tiêu dùng biết đến nhiều và sử dụng phổ biến. Thiết bị này còn được biết đến với cái tên gọi khác đó là bếp điện kết hợp từ, vậy thiết bị này có đặc điểm gì đặc biệt? 

Để có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu đúng về sản phẩm này, chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình hiểu được bếp điện từ là gì? và có những thông tin chính xác nhất.

1. Bếp điện từ là gì? 

- Để tìm hiểu bếp điện từ là gì? cần tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của bếp. Bếp có 2 vùng nấu khác nhau: Vùng nấu từ và vùng nấu điện, do đó mỗi vùng bếp lại hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau. 

+ Vùng nấu điện ( Vùng nấu hồng ngoại): Sử dụng những bóng đèn halogen hoặc mâm nhiệt được làm bằng dây Vonfram để sinh ra nhiệt lượng. Ngày nay với công nghệ ngày càng phát triển, vùng nấu điện đều được sử dụng công nghệ EGO highlight với nhiều vòng nhiệt, cho phép bạn có thể sử dụng được linh hoạt với đa dạng các kích cỡ nồi khác nhau.

+ Vùng nấu từ: Hoạt động dựa trên nguyên lý dòng điện trong cuộn dây đồng, khi tiếp xúc với vật dẫn sẽ phát sinh dòng điện Fuco và sản sinh ra từ trường tác động vào các electron khiên các hạt này chuyển động nhanh và sinh nhiệt. Nhiệt lượng sinh ra từ đáy xoong nồi, truyền thẳng vào thức ăn bên trong nồi và nấu chín thức ăn..

- Không ít gia đình còn hiểu nhầm bếp từ và bếp điện từ là cùng một loại bếp, có thể nói đó cũng có một phần đúng. Tuy nhiên bếp điện từ còn có thêm vùng nấu từ giúp sử dụng xoong nồi cũng như chế biến món ăn đa dạng hơn.

>>>>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu bếp điện từ và bếp hồng ngoại khác nhau như thế nào. 

2. Ưu điểm của bếp điện từ

- Sử dụng linh hoạt các loại xoong nồi, cũng như các chế độ nấu phong phú giúp việc nấu ăn của các bà nội trợ trở lên dễ dàng hơn.

- Về thời gian nấu, bếp điện từ cho khả năng đun nóng rất nhanh, hoàn toàn vượt trội so với bếp ga.

- An toàn sức khỏe, không sinh ra khói hay các khí độc hại như CO hay CO2.

- Bếp điện từ có thể điều khiển nhiệt độ và thời gian nấu nhờ bàn phím nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát việc nấu nướng của mình một cách dễ dàng.

- Ngoài ra bếp còn được tích hợp nhiều tính năng an toàn như: Khóa trẻ em an toàn, hẹn thời gian,cảnh báo nhiệt dư...Những tính  năng này giúp đem lại cảm giác yên tâm cho các chị em mỗi khi sử dụng. 

Mong rằng với bài viết này bạn và gia đình có thể hiểu được bếp điện từ là gì? và biết thêm những ưu điểm mà thiết bị này mang lại. Nếu vẫn còn phân vân bếp điện từ dùng có tốt không? hoặc không biết mua ở đâu tốt? Thì xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 028.7300.6222 đến với hệ thống siêu thị Bepbosch.com.vn trên toàn quốc để mua được những thiết bị chính hãng và uy tín. 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân